บริษัท ฟีซ่า ไทย เทคโน จำกัด
 
Product
Heater
Thermocouple (Sensor)
Cartridge Heater
 
Ring Heater
บริษัท ฟีซ่า ไทย เทคโน จำกัด
ผลิตและจำหน่าย Thermocouple , Heater , Cartridge Heater ทุกผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ล้วนผ่านการตรวจสอบอย่างเคร่งครัดในทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูงสุด บริษัทฯ พร้อมให้คำปรึกษาในการใช้งานและดูแลรักษา เพื่อให้เหมาะสมตรงตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างเข้าใจ ตรงจุด และตอบรับทุกการใช้งาน รวมถึงความพร้อมของคลังสินค้าที่สามารถจัดสรรผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว
Heater
อุปกรณ์สำหรับให้ความร้อนแก่การผลิตชิ้นงานต่างๆ ในภาคอุตสาหกรรม โดยอาศัยหลักการกระจายกระแสไฟฟ้าผ่านลวดตัวนำ นิยมนำมาใช้ในการให้ความร้อนแก่ชิ้นงานเนื่องจากใช้งานง่าย สามารถเลือกรูปแบบและกำลังวัตต์ได้ตามความต้องการ
ประเภทของฮีตเตอร์ที่บริษัท ฟีซ่า ผลิตและจัดจำหน่าย เรียกว่า “ไมโครฮีตเตอร์” โครงสร้างของไมโครฮีตเตอร์ประกอบด้วยท่อโลหะขนาดเล็กจากวัตถุฉนวน (MgO) ซึ่งมีความบริสุทธิ์กลางถึงสูงและลวดทำความร้อน (ลวดนิโครม) โดยประกอบบรรจุไว้โดยวิธีการพิเศษ ขั้วต่อสายยึดปิดสนิทโดยกรรมวิธีกันความชื้นแบบพิเศษ มีความต้านทานสูง เป็นฮีตเตอร์ที่เป็นเลิศด้านความคงทน
Thermocouple (Sensor)
อุปกรณ์สำหรับตรวจวัดอุณหภูมิที่ได้รับความนิยมในการใช้งานมากที่สุดในปัจจุบัน ด้วยความเที่ยงตรงในการวัดค่าอุณหภูมิ อีกทั้งยังสามารถใช้ในงานที่มีปฏิกิริยาออกซิไดซิงและงานที่มีสภาวะเฉื่อยได้ดี ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทานต่อการใช้งานแม้จะใช้ในงานที่มีอุณหภูมิสูงก็ตาม
โครงสร้างจะประกอบด้วย Thermocouple และ Compensating wire และส่วนที่ต่อแต่ละองค์ประกอบซึ่งเรียกว่า “Sleeve” ความน่าเชื่อถือของ Thermocouple ขึ้นอยู่กับโครงสร้างของจุดขั้วต่อ
Cartridge Heater
อุปกรณ์สำหรับให้ความร้อนแก่เครื่องจักรและแม่พิมพ์ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยกระจายความร้อนให้ได้ดียิ่งขึ้น ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม แข็งแรงทนทาน


Secondary Expandable Menu
เมนู